TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ DỊCH THUẬT?

0
116

Những lý do tại sao bạn nên chọn một công ty dịch vụ dịch thuật thay vì phải thuê một thông dịch viên cố định:

  1. Giảm chi phí

Hiện nay với xu thế thị trường ngày càng phát triển, các công ty đối tác nước ngoài không ngừng tiến vào thị trường Việt Nam. Vậy nên trong công ty cần phải có ít nhất một người giỏi ngoại ngữ.

Nhưng để tuyển được một nhân viên giỏi ngoại ngữ thì mức giá hiện tại trên thị trường hiện này phải dao động từ 12 đến 15 triệu/tháng. Nếu công ty bạn ít phải dịch hợp đồng hay các tài liệu quan trọng thì thay vì thuê hẳn một nhân viên với số tiền lớn như vậy thì việc lựa chọn một công ty dịch thuật giúp bạn dịch những tài liệu đó sẽ đỡ cho bạn một khoản chi phí rất lớn. Có thể một tháng số tiền đó không là bao nhiêu nhưng cộng lại một năm hay mười năm thì cũng sẽ là một khoản chi rất lớn.

Còn nếu bạn thuê một nhân viên ở trình độ giao tiếp với mức lương vừa phải có thể họ sẽ dịch được tài liệu nhưng tính chính xác không cao. Sẽ khiến công ty bạn gặp phải những rủi ro rất lớn nếu nội dung dịch bị sai hoặc thiếu. Hậu quả sẽ là mất lòng tin với đối tác, công ty bạn có thể bị tổn thất cả danh tiếng và tiền bạc.

  1. Chất lượng dịch được đảm bảo

Một công ty dịch thuật sẽ bao gồm những thành viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, dày dặn kinh nghiệm dịch thuật ở nhiều chuyên nghành, lĩnh vực khác nhau. Sẽ đảm bảo được chất lượng dịch chuẩn xác nhất.

  1. Hỗ trợ 24/24

Thời đại bùng nổ của công nghệ, của internet sẽ giúp bạn liên hệ với các công ty dịch thuật một cách vô cùng dễ dàng chỉ bằng một cái nhấp chuột. Hiện tại có rất nhiều công ty hỗ trợ 24/24, tiêu biểu đó là công ty Dịch thuật Việt Trung hỗ trợ khách hàng kể cả chủ nhật và ngày lễ.

  1. Giao dịch dễ dàng

Bạn không cần phải mang tài liệu cần dịch tới tận văn phòng của công ty mà chỉ cần gửi qua email. Sau đó bài dịch của bạn cũng sẽ được gửi lại cho bạn qua email, bạn sẽ không cần phải mất thời gian hay tiền bạc cho việc di chuyển.

  1. Có xuất hóa đơn đỏ

Rất nhiều công ty có xuất hóa đơn đỏ sẽ rất tiện lợi cho việc công ty bạn hoạch toán chi phí đầu ra.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp cho công ty mình.

Bình Luận